KHÁCH HÀNG NÓI VỀ GIÀN PHƠI THÔNG MINH BA SAO


Sau nhiều năm có mặt trên thị trường nội thất Giàn phơi thông minh đã trở thành sản phẩm khá quen thuộc với người sử dụng. Khách hàng như được nối dài cánh tay phơi đồ bên cạnh đó là vẻ đẹp và sự gọn gàng được sét đến là yếu tố chọn lựa sản phẩm hơn cả. Hiện tại trên thị trường có khá nhiều sản phẩm Giàn phơi, trong những sản phẩm đó có thương hiệu GIÀN PHƠI THÔNG MINH BA SAO được khách hàng đánh giá khá tốt về mọi mặt.
http://gianphoivip.com tổng hợp lại một vài đánh giá từ khách hàng đã sử dụng để các bạn có cái nhìn về một dòng sản phẩm:
Chia sẻ của thành viên webtretho và một số diễn đàn lớn:
“Hey bạn, mình hiện tại thấy giàn phơi Ba Sao, không biết bạn có tìm hiểu về hàng này không? Hôm trước mình có lên nhà ông anh họ, ổng tính mua giàn phơi này đó, chắc cũng có tìm hiểu kĩ về nó rồi nên mới quyết tâm mua như thế.”
“Nhà mình cũng đang có ý định mua giàn phơi này, chắc chon 3 sao qua thấy có mẹ khen.”
Có những bạn chia sẻ thêm:
“Nhà mình dùng của BaSao 5 năm nay vẫn chạy tốt, tiện lắm và treo được nhiều quần áo mà cũng nhanh khô nữa.”
Bên cạnh những chia sẻ của Khách hàng Thương hiệu Ba sao còn được đánh giá:
– Sản phẩm rất đa dạng về kiểu dáng, thiết kế đẹp.
– Sản phẩm có giá thành rẻ, phù hợp với đại đa số người sử dụng.
– Có nhiều đại lý trên toàn quốc.
– Sản phẩm dễ sử dụng.
– Lắp đặt dễ dàng ngay cả với diện tích nhỏ.
– Có nhiều chương trình khuyến mại chất lượng.
Theo chia sẻ của Anh Ngô Bình Minh đại diện phân phối Giàn phơi thông minh Ba Sao cho biết:
– “Ba Sao là thương hiệu khá nổi tiếng với người tiêu dùng, sở dĩ Tôi nói vậy là vì thương hiệu được đầu tư rất bài bản. Sản phẩm xuất xưởng được kiểm tra kỹ lưỡng, Đại lý cũng được tham gia thường xuyên các đợt tập huấn về cả về khả năng tư vấn sản phẩm cho khách hàng lẫn cách lắp đặt từng sản phẩm sao cho tốt nhất. Bảo hành sản phẩm cũng là khâu quan trọng để làm nên thành công của thương hiệu, giữ chân khách hàng. ”
Các bạn có vấn đề gì về bảo hành có thể gọi trực tiếp đến số hotline 0966 866 575 đại diện phân phối hoặc để xác minh sản phẩm của mình có phải là Chính hãng hay không?
Về kế hoạch xây dựng thương hiệu những năm tới Anh Minh cho biết thêm:
– “Chúng tôi dự định sẽ đưa sản phẩm cung cấp vào các siêu thị lớn như Vinmart,Nội thất nhà xinh và hệ thống các siêu thị khác nơi có nhiều Chung cư mới. Chúng Tôi cũng đang xây dựng hệ thống trả lời điện thoại giải đáp thắc mắc của khách hàng và Thành lập trung tâm bảo hành tập trung để đảm bảo quyền lợi khách hàng nhất. Chúng Tôi cũng đang làm việc với nhà sản xuất để đưa ra sản phẩm sử dụng cùng với các căn hộ thông minh. Sắp tới chúng tôi sẽ cho triển khai chương trình khuyến mại lớn nhất từ trước tới nay cho tất cả khách hàng đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Mục tiêu của chúng Tôi là đem lại tiện ích giá trị nhất cho từng người sử dụng”.
Sản phẩm giàn phơi hiện nay không chỉ được người sử dụng quan tâm mà ngay đến các Chủ đầu tư cũng đang có cái nhìn rất tích cực với xu thế. Chủ đầu tư các căn hộ chung cư bắt đầu coi sản phẩm thành một phần nội thất cơ bản không thể thiếu khi bàn giao căn hộ.
Trong vài năm gần đây thị trường Bất động sản chuyển dịch từ hồi phục sang trạng thái “sốt”, mặt hàng nội thất nhờ đó cũng nhận được sự đầu tư mạnh mẽ từ các Doanh nghiệp. Từ khi có mặt trên thị trường Ba Sao đã tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động có được cuộc sống ổn định. Doanh nghiệp cũng đang từng bước hoàn thiện mình để chinh phục khách hàng. Sản phẩm ban đầu được nhập khẩu đến 100% nhưng vào thời điểm này sản phẩm đã được sản xuất hầu hết các chi tiết.
Xin gửi lời Chúc doanh nghiệp có những bước đi đúng hướng mang lại thật nhiều lợi ích cho khách hàng. Chúc Doanh nghiệp góp phần đẩy mạng sự phát triển nền cơ khí nước nhà lâu nay ít có đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *