Iphone 7 red

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Iphone 7 Red


Mỗi lần Aple ra iPhone mới là một lần các iFans mất ăn mất ngủ để trông chờ. Dịp cuối năm 2016 không nằm ngoài guồng quay đó. Vừa mới mở bán, bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã gây khuynh đảo thị trường với doanh số khủng, vượt quá cả sự mong đợi của Nhà Táo.
Iphone 7 red
Bộ đôi này đã phủ sóng toàn cầu ngay từ khi Apple chưa lên kế hoạch phân phối hàng chính hãng. So với “người anh em”, iPhone 7 Plus thậm chí còn “nổi” hơn gấp bội với cụm camera kép siêu khủng có khả năng chụp xóa phông không khác gì máy ảnh cơ.

Cấu hình máy thuộc dạng top đầu với chip A10 Fushion hoàn toàn mới sở hữu sức mạnh vượt trội. Bên cạnh đó, phiên bản màu Jet Black đã gây một cơn sốt không hề nhỏ khi lượng đơn đặt hàng màu này chiếm khoảng 30-35%

Về kiểu dáng, iPhone mới màu đỏ không khác biệt so với các màu sắc còn lại.

Phiên bản iPhone 7 màu đỏ máu có giá bán 749 USD và 849 USD cho các bản 128 và 256 GB trong khi model màn hình lớn có giá 869 và 969 USD cho các bản dung lượng tương tự.

Apple chính thức cho đặt hàng sản phẩm từ ngày 24/3.

Như vậy, iPhone 7, 7 Plus sẽ có tất cả 6 màu gồm đen nhám, đen bóng, vàng, vàng hồng, trắng và màu đỏ. Trong đó, màu đen bóng và đỏ chỉ có các bản 128 và 256 GB.

Bên cạnh đó, Táo khuyết cũng nâng cấp gấp đôi dung lượng lưu trữ cho chiếc iPhone SE, bán ra với giá không đổi. iPhone SE giờ đây có các bản 32 và 128 GB, giá từ 399 USD.

Mặc dù đón thêm thành viên mới nhưng đây chỉ là một thay đổi nhỏ của Apple tăng sức hút của sản phẩm. Nếu muốn một thứ gì đó mới mẻ, người dùng có thể phải đợi tháng 9 – khi hãng trình làng iPhone 8.

Thiết bị này được cho sở hữu màn hình OLED, thiết kế tràn viền với tính năng sạc không dây cùng nhiều nâng cấp khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *