Cách sửa cửa cuốn không điều khiển được


Cửa cuốn không điều khiển được nguyên nhân chính là do hệ thống nhận tín hiệu cửa cuốn bị lỗi hoặc trục trặc, phần lớn các cửa cuốn hiện nay đang lắp đặt hộp kỹ thuật aluminium  để ngoài từ nguyên nhân đó khó tránh khỏi phần điện điều khiển cửa cuốn bị dính nước
Tuy nhiên bạn không biết làm thế nào để khắc phục được điều đó. Với mong muốn của bạn chúng tôi xin được giải đáp bằng cách bật mí những nguyên nhân và hướng dẫn cách sửa chữa sau đây.
Tay điều khiển cửa cuốn
Khi tay điều khiển cửa cuốn trong tay bạn vẫn phát ra tín hiệu tuy nhiên khi bạn bấm âm tường cửa cuốn lại không hoạt động. Trong trường hợp này bạn có thể xác nhận được nguyên nhân của nó theo các nguyên nhân sau: Điều khiển của thiết bị đó đã bị khóa, hộp điều khiển gắn trên thiết bị cửa cuốn gặp phải vấn đề.

Với trường hợp này, bạn có thể sửa chữa nó bằng cách kiểm tra điều khiển có rơi vào trường hợp khóa mã không. Sau đó hãy dành thời gian kiểm tra tiếp điểm rơ le và hoạt động cửa cửa cuốn để xác định chúng.

Điều khiển cửa cuốn chập chờn lúc được lúc không

Với trường hợp này có thể điều khiển thiết bị cửa cuốn gặp phải vấn đề, pin đã cạn hay nguồn cắm kết nối với điều khiển gặp phải vấn đề. Với trường hợp này bạn có thể thay thế cho điều khiển bằng một chiếc pin mới. Bên cạnh đó cần kiểm tra nguồn của điều khiển, nếu phát hiện hư hỏng nên tìm đến sửa cửa cuốn 198 nhờ sự giúp đỡ.

Điều khiển âm tường hoạt động, điều khiển cầm tay gặp sự cố
Khi phát hiện trường hợp này, bạn nên nghĩ ngay đến điều khiển hết pin, cửa cuốn mất mã , khó quá mã hay hộp điều khiển gặp phải vấn đề. Trong trường hợp đó bạn nen cần thận thay thế bằng một chiếc pin mới kết hợp cùng kiểm tra hộp ic điều khiển. Nếu phát hiện hư hỏng không được tự ý chỉnh sửa nếu không có kiến thức về thiết bị này.

Cả hai thiết bị điều khiển và nút bấm âm tường đều không chạy

Bạn có thể nhận biết trường hợp này bằng cách để ý xem nguồn điện có vào cửa cuốn không, nan cửa có bị kẹt không? Hay bộ lưu điện rơ le có gặp phải sự cố nào không?

Nếu phát hiện ra vấn đề gặp phải như trên hãy khéo léo kiểm tra nguồn cấp điện vò thiết bị cửa cuốn. Nếu thấy nó vẫn hoạt động nên kiểm tra và tra thêm dầu mỡ vào các nan , đường ray. Cần thiết có thể thay thế nan mới để đảm bảo.

Cửa cuốn không nhận thiết bị điều khiển có thể gây ra những khó khăn trong quá trình sử dụng. Vì vậy, có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại  http://cuacuon198.vn/sua-cua-cuon/  của công ty 198  đội thợ kỹ thuật của công ty sẽ đến kiếm tra sửa chữa giúp bạn một cách nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *